So sánh các bảng liệt kê

Điều Khoản Sử Dụng Và Điều Kiện Sử Dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG  https://nhachothuechinhchu.net 

 

Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng và điều kiện sử dụng này trước khi sử dụng trang web https://nhachothuechinhchu.net

Bằng việc sử dụng trang web https://nhachothuechinhchu.net bạn đồng ý chịu sự ràng buộc theo các quy định, chính sách, quy chế, quy tắc, điều khoản sử dụng và điều kiện sử dụng do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Lý Nguyễn ban hành sau đây.

Quy Tắc Chung 

Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Lý Nguyễn được gọi tắc là Lý Nguyễn. Lý Nguyễn là chủ sở hữu trang web https://nhachothuechinhchu.net. Lý Nguyễn mặc nhiên được bạn cấp phép cho mọi hoạt động thao tác trên trang web https://nhachothuechinhchu.net bao gồm và không giới hạn trong việc xoá, thay đổi, cấp quyền truy cập,… mọi nội dung thông tin, hình ảnh, video… trên trang web https://nhachothuechinhchu.net. 

Lý Nguyễn được miễn trừ mọi khiếu nại, liên đới, trách nhiệm …trong mọi giao dịch và hành động mua, bán, thuê, cho thuê, sang nhượng bất động sản của tất cả các đối tượng sử dụng trang web https://nhachothuechinhchu.net

Lý Nguyễn có quyền thay đổi mọi thông tin về quy định, chính sách, quy tắc, quy chế vận hành,… mà không cần thông báo trước. Tất cả các đối tượng sử dụng trang web https://nhachothuechinhchu.net cần thường xuyên truy cập đọc và cập nhật thường xuyên, việc bạn tiếp tục sử dụng trang web https://nhachothuechinhchu.net là bằng chứng bạn chấp thuận nội dung thông tin quy định ràng buộc mới đối với bạn. 

Điều Khoản Sử Dụng Và Điều Kiện Sử Dụng 

  1. Tất cả các đối tượng sử dụng trang web https://nhachothuechinhchu.net phải tuân thủ các quy định pháp luật, pháp lý do Nhà Nước Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành trong mọi thời điểm về việc đăng tin, đăng nội dung thông tin trên trang web https://nhachothuechinhchu.net.
  2. Tất cả các đối tượng sử dụng trang web https://nhachothuechinhchu.net xác nhận, tuyên bố và đảm bảo cá nhân mình có đầy đủ năng lực hành vi nhân sự để tự chịu trách nhiệm mọi hành động và thao tác của cá nhân mình trên trang web https://nhachothuechinhchu.net theo quy định pháp luật Việt Nam.
  3. Nghiêm cấm bàn luận, bình luận các nội dung vấn đề liên quan đến chính trị, văn hoá, xã hội, người nổi tiếng và đặt link thông tin, link hình ảnh phản cảm không liên quan đến giao dịch bất động sản.
  4. Nghiêm cấm sử dụng các từ ngữ tục tĩu, không có văn hoá ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của Việt Nam trong việc bình luận, đăng thông tin….
  5. Để thực hiện đăng tin bất động sản Lý Nguyễn chủ sở hữu trang web https://nhachothuechinhchu.net yêu cầu bạn cung cấp thông tin tên, số điện thoại và email để xác thực thông tin. Trường hợp Lý Nguyễn phát hiện thông tin không chính xác Lý Nguyễn có quyền từ chối duyệt tin đăng của tất cả các đối tượng và bảo lưu quyền quyết định khác nếu có.
  6. Mọi thông tin, nội dung, hình ảnh, video, nhãn hiệu, logo … được đăng tải trên trang web https://nhachothuechinhchu.net đã được đăng ký sở hữu trí tuệ hoặc không được đăng ký sở hữu trí tuệ đều không được copy dưới mọi hình thức. Việc tất cả các đối tượng sử dụng trang web https://nhachothuechinhchu.net tự ý sử dụng các nội dung nêu trên dẫn đến việc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu, quyền chủ sở hữu sẽ bị truy cứu trách nhiệm dân sự, hình sự tuỳ theo các trường hợp cụ thể.
  7. Trang web https://nhachothuechinhchu.net cung cấp thông tin bất động sản chính chủ THEO HIỆN TRẠNG cho mọi nhu cầu mua, bán, thuê, cho thuê, sang nhượng miễn phí nhưng KHÔNG ĐẢM BẢO mức độ chính xác của thông tin. Vì vậy trang web https://nhachothuechinhchu.net không chịu bất kỳ trách nhiệm nào dù thể hiện rõ ràng hay ngầm hiểu về nội dung thông tin đăng trên trang web https://nhachothuechinhchu.net có đúng hay không, có còn sẵn không, có bị lỗi, bị quy hoạch, bị lừa đảo, … hay không.
  8. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ chương trình phần mềm, chương trình máy tính, chương trình ảo hoá, công cụ, thiết bị hoặc phương tiện nào để gây cản trở hệ thống trang web https://nhachothuechinhchu.net hoặc để sửa đổi dữ liệu trên hệ thống của trang web https://nhachothuechinhchu.net. Việc phân phối, phát tán hoặc ủng hộ bất kỳ hoạt động nào để gây cản trở phá hoại hoặc xâm nhập vào hệ thống của trang web https://nhachothuechinhchu.net bị nghiêm cấm. Các hành vi vi phạm sẽ được xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành
  9. Bạn đồng ý sử dụng trang web https://nhachothuechinhchu.net tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Bạn đồng ý bồi thường và không để cho Chủ Sở Hữu, các giám đốc, quản lý, cổ đông, công ty mẹ, công ty con, công ty liên kết và người thừa hành của Chủ Sở Hữu bị thiệt hại đối với tất cả các tổn thất, chi phí, thiệt hại và phí tổn phát sinh từ việc bạn vi phạm pháp luật, Điều Khoản Sử Dụng này hoặc Quy Chế.
  10. Nếu bất kỳ điều khoản nào của Điều Khoản Sử Dụng này là trái pháp luật hoặc vì lý do nào đó không thể thực thi, thì điều khoản đó sẽ được xem như tách khỏi Điều Khoản Sử Dụng này và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực pháp lý hoặc khả năng thực thi của các điều khoản còn lại.

 

img

Bich Nguyen

Bài viết liên quan

Quy Chế Hoạt Động Nhà Cho Thuê Chính Chủ Lý Nguyễn

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỔNG THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN CHÍNH CHỦ LÝ NGUYỄN Nguyên...

Tiếp tục đọc
bởi Bich Nguyen

Quy Định Đăng Tin

QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN Tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt (trường...

Tiếp tục đọc
bởi Bich Nguyen

Bất động sản CHƯA XÁC MINH – Bất động sản ĐÃ XÁC MINH

Trang web https://nhachothuechinhchu.net là trang cung cấp thông tin bất động sản chính...

Tiếp tục đọc
bởi Bich Nguyen

Tham gia thảo luận