So sánh các bảng liệt kê

Quy Định Đăng Tin

QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN

 1. Tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt (trường hợp ngôn ngữ khác sẽ không được hiển thị cho đến khi được Nhà Cho Thuê Chính Chủ Lý Nguyễn phiên dịch sang tiếng việt hoặc xác minh thông tin). Tiếng việt đăng tin yêu cầu phải là tiếng việt có dấu và không được viết hoa, trừ trường hợp viết hoa đầu dòng. Cấu trúc tin đăng sẽ được gợi ý để tạo thu hút cho người mua, người thuê như sau:
 • Nhà bán số 77/2 Chiến Thắng Phường 9 Quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh.
 • Diện tích đất 61 m2. Ngang 5,5 m dài 10,75 m . Diện tích sử dụng 83 m2
 • Kết cấu 1 trệt 1 lửng. Diện tích sử dụng 83 m2
 • Miễn môi giới và quảng cáo / cho phép môi giới phí hoa hồng 1%
 • Liên hệ Ms Bích 0918340511 (zalo /skype/viber)

Lưu ý không viết luôn tuồng không ngắt câu, không ngắt dòng, không ngắt ý, không chèn các ký tự đặc biệt và đặt đường link trang web khác nếu chưa có sự đồng ý của Nhà Cho Thuê Chính Chủ Lý Nguyễn

 1. Tin đăng không được chứa các từ ngữ dung tục, tục tĩu, nhạy cảm, không đăng thông tin, hình ảnh, video, nội dung liên quan đến các chính trị gia, người nổi tiếng và các nội dung thông tin bị giới hạn, ràng buộc và CẤM theo pháp luật Việt Nam hiện hành.
 2. Không được phép đăng tin với mục đích quảng cáo các dịch vụ và sản phẩm không liên quan đến bất động sản và nhu cầu mua, bán, thuê, cho thuê giao dịch bất động sản. Trừ những trường hợp được cấp phép bằng văn bản từ Nhà Cho Thuê Chính Chủ Lý Nguyễn .
 3. Không đăng tin bất động sản nhiều lần, không spam tin đăng bất động sản. Mỗi một địa chỉ bất động sản chỉ được đăng tin một lần duy nhất, vi phạm sẽ từ chối tin đăng vĩnh viễn mà không cần báo trước.
 4. Lưu ý chọn loại bất động sản, trang thái bất động sản cho đúng mục đích giao dịch bất động sản để tăng độ thu hút và khả năng giao dịch thành công.
 5. Người đăng tin tự chịu trách nhiệm với mọi thông tin nội dung mà mình đăng tin, Nhà Cho Thuê Chính Chủ Lý Nguyễn nghiêm cấm mọi hình thức sao chép tin đăng từ các trang quảng cáo, trang mạng và các nhà quảng cáo khác. Trường hợp Nhà Cho Thuê Chính Chủ Lý Nguyễn nhận được thông tin khiếu nại tin đăng sẽ tự động bị sữa, xoá bỏ, hoặc gỡ khỏi Nhà Cho Thuê Chính Chủ Lý Nguyễn mà không cần thông báo trước .
 6. Các tin đăng bất động sản liên quan đến dự án yêu cầu thể hiện rõ thông tin dự án, vai trò người đăng tin Chủ Đầu Tư Dự Án, F1, Nhà Môi Giới.
 7. Thông tin liên hệ trong tin đăng không đúng, sai hoặc có phản hồi từ người xem tin đăng không đúng sự thật và Nhà Cho Thuê Chính Chủ Lý Nguyễn đã xác minh là đúng sẽ bị gỡ tin đăng, xoá tin đăng, xoá tư cách thành viên.
img

Bich Nguyen

Bài viết liên quan

Điều Khoản Sử Dụng Và Điều Kiện Sử Dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG...

Tiếp tục đọc
bởi Bich Nguyen

Quy Chế Hoạt Động Nhà Cho Thuê Chính Chủ Lý Nguyễn

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỔNG THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN CHÍNH CHỦ LÝ NGUYỄN Nguyên...

Tiếp tục đọc
bởi Bich Nguyen

Bất động sản CHƯA XÁC MINH – Bất động sản ĐÃ XÁC MINH

Trang web https://nhachothuechinhchu.net là trang cung cấp thông tin bất động sản chính...

Tiếp tục đọc
bởi Bich Nguyen

Tham gia thảo luận